Tại sao bạn cần làm Website?

Để phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 và sự bùng nổ về Marketing Online, việc đầu tiên các công ty, doanh nghiệp cần làm là có Website.

Tương thích với mọi thiết bị

Website được thiết kế để có thể tương thích với tất cả các thiết bị. Từ máy tính bàn, laptop, máy tính bảng và điện thoại.

Giao diện được thiết kế để bạn có thể vào web trên nhiều thiết bị khác nhau 1 cách thuận tiện.

Website không bị vỡ giao diện mang lại sự chuyên nghiệp và giúp cho khách hàng có thể thuận tiện trong việc xem thông tin trên website mọi lúc mọi nơi.

Tỉ mỉ 1 chút về trải nghiệm người dùng sẽ mang lại ấn tượng ban đầu tốt cho khách hàng cảm thấy sự chuyên nghiệp của bạn.

Website tối ưu cho SEO

 

SEO là làm cho website tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm trong đó có Google. Website của bạn sẽ hiển thị vị trí tốt khi có người tìm kiếm đến Website hay sản phẩm của bạn.

Chúng tôi tích hợp các công cụ SEO hiệu quả giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh tiêu đề, mô tả hay các yếu tố SEO khác 1 cách dễ dàng.

Tối ưu hóa SEO tốt sẽ giúp các từ khóa tìm kiếm trên website của bạn đạt được thứ hạng cao trên Google tìm kiếm. Tăng lượt xem website và sản phẩm của các bạn.

Bảo mật website với chứng chỉ SSL

 

SSL là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu giúp đảm bảo tất cả dữ liệu trên website luôn được bảo mật an toàn

Hiện nay SSL được sử dụng nhiều cho website nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu giữa máy chủ web và trình duyệt. Phân biệt giữa Website có SSL hoặc không có SSL bằng màu xanh lá trên URL web và có chữ https so với http.

Website của các bạn sẽ được cài miễn phí chứng chỉ SSL khi sử dụng hosting và làm website bên chúng tôi.

Ngoài ra SSL cũng được các chuyên gia SEO quan tâm, đây là một tín hiệu quan trọng trong SEO, 1 website có SSL sẽ có điểm cao hơn website không có SSL. Vì vậy chứng chỉ này rất quan trọng cho website của bạn.

 

Ứng dụng công nghệ hiện đại

 

Kho ứng dụng website đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho website. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý và vận hành website.

Bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng hỗ trợ công việc marketing website hiệu quả, giúp đo lường và đánh giá hiệu quả của website.

Bảng giá thiết kế Website

Gọi tới HOTLINE dưới để được tư vấn

09.6229.3229